Vincom Center Landmark 81 vừa khai trương và đi vào hoạt động từ sáng 26/7, cán mốc 55 trung tâm thương mại trên cả nước. Trung tâm thương mại này rộng hơn 50.000 m2, được bố trí trong 6 tầng từ B1 tới tầng 5 của Landmark 81 –  tòa tháp cao nhất Việt Nam.


Vincom vừa khai trương siêu thị thứ 55 tại Landmark 81.

Nơi đây quy tụ 100 thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước, thuộc nhiều lĩnh vực như thời trang – phụ kiện cao cấp: Versace Jeans, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Lacoste… hay những hãng mỹ phẩm nổi tiếng Kiehl’s, Whoo, Sulwhasoo, Shu Uemura, Ohui, Innisfree… Cửa hàng đại diện thương hiệu Armani Exchange và Adidas sẽ cập nhất những xu hướng mua sắm mới nhất trong khi Banana Republic và GAP cũng ra mắt với thiết kế không gian mua sắm mới lạ, hiện đại.

Giống như các trung tâm thương mại khác, Vincom Center Landmark 81 cũng sở hữu nhiều không gian vui chơi, giải trí, đáp ứng nhu cầu của người dân. Đó là cụm rạp chiếu phim CGV với màn hình cong IMAX kích thước ngang 22m và cao 12,4m; sân băng Vincom Ice Rink rộng gần 2.000m2 và tổ hợp vui chơi giáo trí tiNiWorld….


Chương trình nhạc hội ánh sáng vào tối ngày 26/7 thu hút sự tham gia của người dân

Landmark81 – tòa nhà cao nhất Việt Nam và sẽ được xem là biểu tượng mới của Sài Gòn -Tp. HCM
Landmark 81 có vốn đầu tư khoảng 1,4 tỷ USD được xây dựng với chiều cao kỷ lục 461,3m, diện tích mặt sàn là 241.000m2. Kiến trúc toà tháp này được lấy cảm hứng từ hình ảnh bó tre truyền thống với dáng vẻ vươn lên mạnh mẽ.
Landmark 81 nằm ở khu đô thị Vinhomes Central Park, đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, HCM.


Công năng hoạt động của toà tháp gồm có khách sạn, nhà hàng, căn hộ cao cấp, đài quan sát 360 độ, sân trượt băng trong nhà, quán bar, trung tâm thương mại, văn phòng…


Toà nhà cao nhất Việt Nam rực sáng về đêm với ánh đèn led được lắp đặt quanh toà nhà


Nơi đây được xem như một thành phố thu nhỏ ven sông Sài Gòn với đầy đủ tiện ích cao cấp.

Nguồn tổng hợp